Fetal Weight

My baby is weighing 1.9kg at 35w6d. Is it okay? What should I do?

8 Replies

same case din po sakin, 2,046 lang weight ni baby last ultra ko nung march 22. akala ko 34 weeks na sya base sa lmp ko. but naging 32 weeks move nang may 14 edd ko kasi mababa weight nya 😅 pero pinag dadiet padin nang midwife kasi sa lying inn ako. so nagtataka ako bat pa mag dadiet eh kulang nga sa timbang si baby 😅

Talk to your OB. Nung mababa ang weight ng baby ko niresetahan ako ng Moriamin. Tapos kain din ako madami protein. After 2 weeks okay na yung weight niya. Pinatigil na rin ng OB ko yung Moriamin kasi baka lumaki masyado.

1y ago

Wala naman siya niresitang gamot for it.. ikain ko nalang siguro..

Hi momsh. Based sa ultrasound ko last time 35w6d 2kg. Appropriate naman daw sa age nila pero nasa lower range sya. So naghahabol pa din kami ng weight for my twins. Kain ka ng boiled eggs every day and more protein 🤗

1y ago

Thank you po!!

Sabi ng OB ko kasi before mag-low carb diet ako.. para di masyado malaki si baby. Ang ending po sobrang baba po. Kaya nabigla ako 😪 Kain nalang po ako ng protein pa.. 😁

ako na 2.9 kg at 35w4d, bigla tuloy ng-adjust yung edd ko, before may 16 sya.. ngpa bps ako kahapon naging may 09 na dahil sa estimated weight ng baby ko.

ang saken naman po 1. 8kg at 30 weeks masyado malaki si baby ko kaya pinagdadiet ako. depende din po ata yan mi kung maliit ka or malaki

1y ago

Hindi po ako ganung katangkaran mi 😅

as per ob ko weight ng baby during 34 weeks should be around 2.3kg

Parang mababa po yung weight nya