ULTRASOUND

My baby ultrasound at 14 weeks. Parang ang tangos hehehe ? mommies share nyo nmn ultrasound nyo ??

ULTRASOUND
53 Replies

You can know the gender of your baby when your 5 months and above of your pregnancy

5y ago

16 weeks ko nalaman akin lolz

12weeks And 2days Pa Lng Sya Nito... Naun 17weeks And 2days Na Sya...😊

Mums ask ko lang first ultra sound mo yan? Or nag pa trans v. Ka pa?

Sakin nmn 22 weeks,its a boy🤗🤗tuwang tuwa nmn c hubby kaso bet nya lalaki

5y ago

Slmat sis🤗

Ano gender po? Ako 11 weeks po eh. Lapit na ko na siguro malaman gender. ☺

5y ago

Dpa po mkita ung gender, maliit pa daw po.

buti pa kayo may mga ganyan..ako di binigyan ng ganyang buo..haay..

Ito sakin. 12 weeks pa lang siya niyan. Im on my 15th week now 😍

Sana all nkapag paultrasound na at nalaman na gender ng baby nila 😩

5y ago

Dko pa po nalaman gender kasi maliit pa daw po.

12 weeks and 2 days hnd pa kita gender ng baby namin 😊

24 weeks CAS Ultrasound .. 30 weeks na ko ngayon .. 😂😂😂

5y ago

Sa Face 2 Face SM North 2500 with appointment .. preffered nila atleast 24weeks up to 28weeks ..