Sleeping problem

My baby is turning 11 months old in Nov 5 but he got used to sleeping in his swing in the morning, that's why at night we used rocking chair as a substitute. He can't sleep on his own nor can he sleep while I'm holding him. I can't tuck him in bed half asleep nor he sleeps through the night without standing up in his crib. I'm really having a hard time at night coz he prefer sleeping in the rocking chair. When he cries it's easier for him to fall back to sleep when he is in his chair. Can you guys give me some advices for my baby to be able to sleep on his own or without using swing and rocking chair? #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ganun din 1yr old 8 months Kong baby mommy. Hindi na siya nakakatulog ng hindi sa duyan. Kasi nung malaman ko na buntis ako sa pangalawa ko, ng formula milk nko sa kanya kaya ayun para hindi na masyado akong mgkarga2 kasi lalaki na tiyan ko. Kaya hang gang ngayon duyan pa rin siya

3y ago

Ngayon minsan tumatabi na talaga siya sa papa niya mga alas 2 ng madaling araw. Duyan kasi namin nandun rin sa kwarto. Hayaan mo nlang muna kaysa walang tulog talaga. Sa nakasanayan kasi yan nila eh.. Hehe yung newborn ko nga kagabi kinarga nlang ng papa niya sa tabi ko para mapadede kasi sa duyan rin natutulog sa gabi. Ang himbing2 rin ng tulog mommy! 😅 12midnight yun pinunta skin ng papa niya pero 1am na dumede.