di na feel si baby sa tummy ko @16 weeks

Hello , my baby just turned 16 weeks today. And sabi nung nag prenatal sa akin kanina na di pa daw nya na fefeel si baby ko kasi parang mina massage nyo tummy ko. Normal Lang po ba yun na di pa na fefeel si baby ? Sana po may mag answer. I'm a first time mom.

1 Reply

Pero okay naman daw condition ni baby lalo na heartbeat nya? Normal lang mommy, dahil by 18 weeks onwards mo mafifeel ang movements ni baby. :)