Is my baby too big? 3.5kg at 38weeks

Is my baby too big? 3.5 kg na daw sya sabi ng Ob ko at 38weeks. I want to deliver normally sana. Kaya pa ba manormal yon? Thanks po

19 Replies

Minsan po hindi namn tugma yung utz sa mismong laki ng baby pag labas hehs sakin din ganyan baby boy 38weeks ako nanganak and 3.5kg sya sa utz pero paglabas nya 3.3kg lang

base po sa ultrasound ito diba? +-200 grams pa po un. ako po kase na ecs 40 weeks ako non 3.5kg si baby sa uktrasound pero as per ob ang susundin ay 3.7 kaya aun na ecs ako

basta po kaya nyo ma normal wala po problema...meron po ako kilala 4kgs baby nya normal delivery hehe kaso ginupit lang talaga yun vagina nya dahil ang laki nga nun baby

3.6kg po lo ko s eksaktong arw ng 37weeks ko. emrgency cs po. kc ngkaron ako gd kya mlaki c lo k.my contruction n pro wlng hilab

kaya yan mi, tiwala lang at lakas ng loob. mga nakikita ko nga sa fb 4 kgs nainonormal nila.

kaya po yan inormal .. ako nga nanganak ng 4.2 at 4.5 kg .. kinaya nmn .. dadal lang po ..

kaya yan mommy, laban lang. sa bestfriend ko kinaya nya Normal 4.2 kg si baby boy nya

kaya pa. 3.7 ung akin normal naman kaso may tahi na

Kung kakayanin nyo po at kung 10cm sguro kayo