eczema cream suggestion

my baby is suffering to eczema, suggest naman po kayo ng brand na cream halos lahat ng cream po na try na namin pati nga po yung milk niya nutramigen na kaso ganun pa rin mukha niya 8 months na siyang nag susuffer sa eczmea.

3 Replies

hi mii, always nyo po plitan yung higaan and pillow nya wg nyo po hyaan maalikabukan. Tide original lang po gamitin nyo sa dmit nya and damit nyo ng mga humahawak skanya pati sa mga beddings nyo. don't use fabcon kasi it will trigger his/her eczema. Use dove sensitive body wash or moisturizing na soap unscented. Mahirap po hanapin yung hiyang na cream para ma control yung eczema talagang trial and error po iyan at tyagaan. Kaya pag mag ttry po kayo ng mg cream/body soap yung pinaka maliit muna. Base on my experience iyan po ang nakakapag control ng eczema ko and ng aking 5 years old.

1y ago

Hi po currently ang gamit po ng panganak ko is cetaphil gentle cleanser mamsh hindi po pang baby pero mas mild po yung soap na yun kesa sa mga wash for baby. Mas okay po itry nyo muna pinakamaliit na bottle kay baby for a week para makita result sa watsons po meron nabibili nun.

iwasan po lahat ng malangsa, kung kumakain na po siya, kung nag be breastfeed po kayo iwasan nyo din po kumain ng malangsa, 10 Ms baby ko breastfed sya, nag pe plare up eczema nya kapag may nakain ako isa sa dairy, egg, seafoods nuts atbp.

Mga mommiese ask kolang po ano po yong gamot sa Eczema pahelf po naawa napo ako kay baby ko