Ilang taon po nag start mag talk mga LO niyo momshies? ☺️

Baby's Speech

2 Replies

Hi. My baby is 1yr 2 months. She can say her name, madali lang kasi 😅 2 syllable word lang Aya. Mostly 2 syllable lang yung binibigkas niya pero minsan buo. Like Paya. Papaya. Mama means ama 😅 Nana means ina 😅 Paja means pajama 😅 Then babbling na lahat hahahaha.

2y ago

thanks sa pagsagot momsh, medyo worried po kasi ako sa baby ko mag 2 next month tapos puro gibberish/babble pa mga salita. balak ko na nga po ipaspeech therapy or ipaconsult eh

Hi kamusta na po si baby niyo?