Ready ka na ba sa FIRST-EVER live baby shower ng TAP?

Expecting mommies, malapit na ang first-ever virtual baby shower ng TAP ready ka na ba? Third trimester mommies, ihanda na ang inyong mga points para sa LIMITED tickets! Hindi pa sapat ang points? Okay lang! Mananalo ka parin ng prizes basta tumutok lang sa official Facebook page ng theAsianparent Philippines!

Ready ka na ba sa FIRST-EVER live baby shower ng TAP?
15 Replies

Excited to attend this! Was able to score a slot already 😘

waahh... swerte ng mga preggy pa. join kayo dito. hindi na ko umabot e

Enjoy the first ever virtual baby shower mga expectant moms! 💛

Kulang pa points ko hindi ako makaredeem ng ticket😔

Wow💚💚💚 Swerte ng mga preggy mommies😊

exciting! good luck expectant mommas! 💙❤

3days nlng sana third trim na..sayang hindi pasok

4y ago

sali parin mommy!

Shared this on my page :)

Have fun mga momsh! ❤

Woww😍😍 Excited