is it diarrea?

Baby q tumatae Ng 3-4 times a day tpos matubig UNG tae nya. Diarrea na ba?

3 Replies

ilang months na po si baby? ang baby ko po kasi hanggang around 4 months old 3-4 x a day rin magpoop, yellowish or green, before. ok lang daw po yun. bantayan lang kung sobrang matubig at iba na ang amoy than usual or kung lagpas na sa 5-6 times a day ang pagpoop at may kaakibat na na ayaw magfeed or sumusuka.

Ilang mos na na si baby? Kpag nasa 2 mos. Normal lng. Pero if nasa 3 pataas na hindi na normal. Better ipacheck up nalang pra cgurado sa kalagayan ni baby.

1 year na Po xa, yellowish Po tae nya pro mtubig. Nag change na Po KC xa Ng gatas ky 1 year na