Najaraos na din po. 😊

Baby's out at 37 weeks and 1 day. Thank u Lord!Goodluck team september mommies.. Meet my babY Aegeus Emmanuel T. Cadapan. 😊😊#firstbaby

Najaraos na din po. 😊
21 Replies

wow congrats po sana all ano po ginawa mo mommy at mabilis ka nag labor? 1cm pa kasi ako since kahapon :(

Share your techniques naman Mommy kung paano ka naglabor agad hehehe. anyways, congratulations! 😊

Yay😍 himbing ng tulog ng bebe na yan. Congratulations momsh and stay safe❤

4y ago

thank u po😊

congrats po . sana makaraos ndin kmi ng bby ko 😇❤

musta si baby mu naka oxygen naman ata sya

4y ago

thank u po mommy😊😊

Congratulations po mommy! ❤

Congratulations po mommy💙

Congratulations mommy 👏

Congrats po mommy! 🙂

Congratulations mommy.