I-sali mo na si baby sa #BabyoftheMonth!

Hindi ba napili ang baby mo last time? i-try na ang swerte mo this month at manalo ng Babyflo gift pack! How to join: 1. Pumunta sa https://tap.red/pmlho at i-click ang “Participate” in this contest page. 2. Mag-upload ng limang (5) iba’t ibang pictures ni baby sa 3. Photobooth section ng app. Ito ang magsisilbing entry mo para sa electronic raffle para sa Baby of the Month. 4. Don’t forget to use the Photobooth frames and stickers. 5. Huwag din kalimutan na maglagay ng captions sa pictures at ilagay ang official hashtag na #BOTMSept. I-aannounce ang winner sa September 15. Good luck!

I-sali mo na si baby sa #BabyoftheMonth!
49 Replies

teka, papalabasin ko muna si baby. hindi pa ako nanganganak pero malapit na to. pramis. sa 24 na pang 40 weeks niya e

last month nagjoin ako, wala naman announcement, sabi ipopost sa fb ng TAP pero wala naman til now.

4y ago

https://community.theasianparent.com/q/baby-of-the-month-august-winner/2537272?d=android&ct=q&share=true

Babybflo kasi gamit ni baby ko..🙏🙏🙏🙏

Done posting my lo photo entry ❤️😊

san malalaman kung sino manalo.san ka nilakokontakin?

4y ago

Istory nila usually sa FB/IG pero kadalasan sa announcement section po ng app.

Our baby Khaleesi.. so cute 😘 #BOTMSept

may Winner na po ba for the Month of July-Aug?

4y ago

https://community.theasianparent.com/q/baby-of-the-month-august-winner/2537272?d=android&ct=q&share=true

Goodluck to us mga mamshies 🙏🏻☺️💕

Sayang wala nako baby na 3 years pababa

Done po good luck mga mamsh😃😊😍