Rashes

My baby is now 28 days old. May mga pula pula sya sa may pisngi nya and sa leeg. So far ang ginagawa ko lang ay punasab ng milk ung face nya galing sa dd ko. Ano kayang magandang gawin or mas mabilis na paraan para mawala un. Namamalat padin kasi sya ngayon from the day na pinanganak ko sya.. Thanks

2 Replies

nagkaganyan din si baby ko dati sis parang may rashes at nagbabalat siya di ko napipigilan sarili ko tinatanggal ko ang balat at yung pinapahidkorinat brwastmilk mawawala tin yanpag nas two or 3months na siya

Try mo palitan ginagamit nyang sabon sis. Cethapil po maganda may kamahalan nga lang..