mamshies! may baby nests nb kau? order lang po

baby nest standard inclusion: 1 baby nest, 1 head pillow, 2 bolster pillows 😊. we have 40+ available designs. https://www.facebook.com/aunties.cllctn

mamshies! may baby nests nb kau? order lang po
139 Replies
4y ago

salamat mommy 😊 will do. will do 😊😊

Kindly post po in the Buy & Sell section or sa weekly Buy & Sell ni Ms. Candice. You need to follow Buy & Sell sa topics to post in Buy & Sell

4y ago

thank you po. will explore pa po. magandang araw Mommy! 1350 po. pasenxa na po sa sobrang bagal na pag sagot, sobrang sloppy ng net ko khapon and kagabi. maam pa PM po ako please sa iba pang details. pede po ako magsend other photos for you to choose from (subukan ko po kau ilocate isa isa sa fb or msgr, paaccept nlng po ng request incase) . maganda po ung material na gamit. 😊and made to order po kmi.

1350 po ung basic set. pa pm po ako or pacheck other designs sa link ng fb ko bellow. thank u https://www.facebook.com/aunties.cllctn

Sana po pinost mo na if magkano at kung saan location nyo sis para di na itanong, di rin naman po kayo nagrereply Thanks

4y ago

magandang araw Mommy! 1350 po. pasenxa na po sa sobrang bagal na pag sagot, sobrang sloppy ng net ko khapon and kagabi. maam pa PM po ako please sa iba pang details. pede po ako magsend other photos for you to choose from (subukan ko po kau ilocate isa isa sa fb or msgr, paaccept nlng po ng request incase) . maganda po ung material na gamit. 😊and made to order po kmi.

sna po momsh sinabi mo na magkano para dina nagtatanong ang lahat at mga details tapos wala nmn reply.

4y ago

maam, nag pm po ako msgr nyo paseen si lady litle thank u

Anong cloth po niyan? Pwede po ba akong pasadya if ever ? Gusto ko po kasi pranela.

4y ago

https://m.me/MikeellaSuzanne

need po ba yan labhan bago gamitin ni baby?

How much po, and san po location nyo?

4y ago

maam paaccept po ng message reauest sa messenger. Lady little po 😉

Hm po at shipping fee if Valenzuela?

4y ago

magandang araw Mommy! 1350 po. pasenxa na po sa sobrang bagal na pag sagot, sobrang sloppy ng net ko khapon and kagabi. maam pa PM po ako please sa iba pang details. pede po ako magsend other photos for you to choose from (subukan ko po kau ilocate isa isa sa fb or msgr, paaccept nlng po ng request incase) . maganda po ung material na gamit. 😊and made to order po kmi. SF po valenzueal 185 or less 😊

how much po then location po ?

4y ago

baguio po ako maam. ok lang po pa click sa link, kung d kau baguio para atleast mkita discount kunsakali sa shipping thanks po