39 weeks and 4 days

Baby labas kana oh gs2 nakita makita lahat kme d2

39 weeks and 4 days
20 Replies

Same here. Aug. 19 due. Wala pang sign bukod sa pag sakit ng balakang at singit . Di ko pa sure kung open cervix na, kasi nung 38weeks ko close cervix pa daw e, di ulit nakapagpa-IE . Nothing is impossible with God. Goodluck saten Momsh. God bless.

Same tau mommy.aug 19. Hahaha naiiyak na nga ako eh. Grabe na ang exercise umaga hapon. Pero no sign pa din. Pero in gods will and ni baby abg importante safe ang maging delivery naten.

me 40weeks 3days lahat na ginawa ko na naka 2banig narin ako ng primrose pineapple saka pineapple juice,squat na halos bumuka na tahi ko lakad marcha nilagang luya waley parin😔

aug 22 here waley, chill na chill pa anak ko sa loob 🤣 kahit ano pakiusap namin ng daddy niya, sinasagot lang kami ng sipa.. sunget sobra 😂

Same 39 weeks 1 day no sign of labor white discharge at paninigas lang lagi .inip na inip na ,🙏😥Lord Jesus Christ sana manganak na ako Amen 🙏

4y ago

same here! huhuh

sis wag niyo antayin sakin nadelay kaka hintay 😅 kusang lalabas yan si baby pag gusto nya na 😅

same here 39 weeks no sign of labor parin.edd august 23,2020 goodluck sa atin mga team august

Same momsh aug.19 exited na kami pero ayaw pa lumabas ni baby.

same here , 39weeks and 1 day Wala padin signs na nag llaabor .

4y ago

excited na ako makita si baby . good luck sa atin team August 🙏☺️

39 weeks and 1 day here. no signs of labour pa din 😔

4y ago

same here sana safe lng si baby 😣🙏🙏