Parang mahina dumede anak ko going 3months kayo po mga momsh

Baby ko kase going 3months parang humina dumede mix feed kase ako, konti lng kase supply ko ng milk, ilang oz kada feed niyo kay baby at ilang oz nauubos? Kada anong oras po? Worried ako kung normal lang ba un. Ftm

3 Replies

Ganyan din baby ko nung mag 3months sya humina bigla dumede nakakastress 2months syang ganun sobrang hirap padedein, niluluwa yung gatas at naduduwal sya palagi pag pinapadede ko na nagpa pedia kami check ng ihi ok naman. Then nagdecide ako magtry ng ibang gatas umok naman di na sya ganun kahirap padedein every 2hrs na ulit dede nya.

same po tayo mii..baby ko mii 3oz tinitimpla ko minsan 2oz lang nauubos..sayang nga dami natatapon na milk..evry 3 hrs ko po xa pinapadede

Turning 3 monz din baby ko. hanggang 3 oz lang siya every 3 hours. minsay di pa naubos