On average, how many times does your baby kick during each session? Start counting your baby kicks now with our kick counter: https://community.theasianparent.com/kickcounter #Projectsidekicks #TAPSidekicks
On average, how many times does your baby kick during each session? Start counting your baby kicks now with our kick counter: <a href='https://community.theasianparent.com/kickcounter' target='_blank' >https://community.theasianparent.com/kickcounter</a>
<a href='/feed/hash/Projectsidekicks'>#Projectsidekicks</a>  <a href='/feed/hash/TAPSidekicks'>#TAPSidekicks</a>
Voice your Opinion
5 to 9
10 to 14
15 to 19
More than 20

5916 responses

33 Replies

hi mga momshie 😊 dami po pala natin dito na 33 weeks na 🥰 same with me, i'm 33 weeks pregnant and super likot ni baby kaya hindi na ako nakakapag kick counter 😊 lagpas siya sa 31 moves wala pang 1 hour ❤️ i'm praying for our safe delivery.. excited much na kami makita si baby 😍🥰💖 god bless us all 🙏😇 and stay safe mga momshie's..

15 to 19 or more than minsan kc non stop ang paggalaw ni baby mayat maya kht tulog ako nkaside galaw pden khit nliligo umiihi🤗 at minsan kht hndi ako busog or kumakain magalaw paden sya😊..and thank GOD sbi dw kc kpg gnyan healthy si baby 33 weeks and 5days preggy🥰

ako din po diko na mabilang sa sobrang likot nya . halos di na ko makatulog lalo na pag gabi kasi dun sya mas lalong umiikot at gumagalaw . 😍 ilang weeks nalang makikita ko na sya im 33weeks now mga mommy 🥰 hoping for safe delivery 🙏❤️

Me at week 33. Super magalaw si baby. Meron pang instances na parang sunod2 na mga suntok o sipa (super fast na parang 10 jabs) pero hindi naman malakas. Pero kapag nasa side ang kanyang paa siguro o kamay, mejo masakit.

Hindi ko na mabilang kc minsan sunod2 na left nd right talaga sunod2 di ko na bilang kc biglaan lng talaga.. And minsan sabay movement pa na kasama.. 🤣🤣 33weeks have a safe delivery mommies 😁😁

kala ko ako lang di makabilang ng galaw or sipa ni baby, hehe biglaan kasi ang galaw at sipa kaya di ko na mabilang minsan pero madalas na sumipa baby ko 33 weeks pregnant na kasi ako. 😊

di ko na din po sya nabibilang, malikot po sya.. at excited na akong makita at makarga sya ☺️❤️sana maging safe at normal ang paglabas nya saken 🙏✨

lagi po siya malikot kaya dina ako ng kick counter ulit..excited na ko at sana malusog at ligtas kami preho paglabas nya❤️

hindi ko totally nabibilang , basta sobrang likot nya and okay na saken yun hehehehe ❣️❣️

Hindi ko na sya nabibilang..Ang likot nya sobra..hindi na nya aq pinapatulog..Hahaha