BABY ITEMS for SALE?

Do you any BABY ITEMS that you want to sell? Naipon na ba sa bahay? Do you want to sell it or maybe gusto mo lang ibigay sa may kailangan? Comment below! Maybe a mom or dad is interested.

BABY ITEMS for SALE?
90 Replies

SINO PO MAY ROCKER DITO? NABIGATAN KASI AKO SA SHOPEE DITO NLANG KAHIT PRELOVED NO ISSUE LNG

2y ago

meron po ako kaso naka dis assembly nawla na manual pero completo pa

looking for newborn baby boy clothes yung mura lang po sana, pasend ng pics/vids.. mas okay po kung mga onesies 🥰

2y ago

I'll gave you in very reasonable price

i have some baby girl dresses po for OOTD, pwede din pang church or pang attend ng mga event. please comment lang po if my interested.

2y ago

Hi Dear, mostly pang 3mos to 1yo

Check out 'Handsfree Electric Breast Pump Wireless', available at PHP 999 on #Carousell: https://carousell.app.link/SQ4Q3Te2ytb

Di ko na po ginagamit at seldom use at sterilize after ginamit. Di na talaga ginagamit kasi fm si baby at wala na sin ako breastmilk

Pre-loved baby crib set di namin masyado nagamit masyadong malaki kasi. Never been used ang 2nd layer and yung mosquito net

marami akong newborn clothes here. after a month possible maibenta ko na at a very low price. girl or boy thing will do.

I have food storage, activity gym bright starts message me for interested shopee checkout fb: Lorraine Pojas Faderguya

eto po mga sis, kumuha lang ako ilang set for sample. di ko na pinicturan lahat https://www.facebook.com/GranDiosa0902

2y ago

sold na po. comforter set at baby bed with mosquito net na lang available

ako po kakapanganak ko lang nong 14 ang gamit po ng anak ko yung damit apat na piraso po at apat na pajama

2y ago

Taga saan po kayo?