My Baby is No heartbeat in my womb.

My baby Is Gone. Kaya Wala Nakong Mashare pang iba tungkol pa sa aking Baby Angel. Thanks For This App. To help me whats i need to take to eat doing. But now i never use this now . #myBabyWasGone in my womb. I never know what happen .. Pero thanks sa Apps na ito nakakatulong ito para sa akin. Salamat. Sana may makatulong din sakin ngayon dahil nasa loob pa ng womb ko si baby. Patay na po sya sa loob. Sana May Makatulong sakin. Salamat po.#pleasehelp

My Baby is No heartbeat in my womb.
1 Reply

Ano pong cause ng pagkawala ni baby? Condolences..

2y ago

i dont think so. di naman po kasi ako diabetic but diko din po alam sa husband ko if diabetic sya. pero di naman yan yung sinabi sakin ng doctor. kapag nailabas kona si baby dun ko pa lamang malalaman kung bakit nawalan ng heartbeat si baby.