Tanong lang po

Baby girl 21 days via cs Mga sis ano ba pwedeng gawin sa newborn na may sipon ?? Napacheck up na sya kahapon at binigyan lang sya ng salinase hindi pa daw kasi pwede sa anti biotic . Pag ginagamit ko ung salinase wala namang makuhang sipon nasa pinaka loob kasi ung sipon pano kaya maaalis yun ? #advicepls

2 Replies

Pampawala po ng clogged yong Salinase. Bili po kayong nasal aspirator para sipsipin yong sipon ni baby. Then Vicks yong pang baby pero light lang i apply mo, pwede mo din pahid sa damit nya.

Bakit po antibiotic agad? May Allerkid naman.