ANSWERED PRAYER

Hi my baby girl, Mami & Daddy ay super happy dahil ikaw ay isang blessings samin. Sobrang pinag pray namin na girl ka & Nothing is impossible to God, sa wakas girl ka nga. Next next week schedule na natin ng CAS i pray to God anak na normal lahat ng magiging result's mo. Mahal na mahal ka namin ni daddy and we can't wait to see you. Love you anak. ❤

ANSWERED PRAYER
76 Replies

Ilang months ka nagpa ultrasound mamsh?

5y ago

Excited na kami sa gender ni baby, gusto ko na magpa ultrasound hahaha. Anyway, thank you mamsh 😊.