PAWISIN ANG KAMAY TSAKA PAA

My baby is currently 3mos25Days normal lang po ba na nagpapawis ang kamay tsaka paa niya po? As in super pawis po to the point na nag dedevelop na sha ng smell hahaha ??

1 Reply

no sis its not normal....sa umaga wag mo siya kalimutan ipaaraw...paliguan mo din araw araw para presko siya lagi at wag mong hayaan na pagpawisan siya

5y ago

pina paliguan ko na sya mamsh 6 or 7am palang, half bath naman pagka hapon. tuwing noon time to afternoon nag papawis talaga kamay tsaka paa niya di ko na nga nilalagyan ng mittens and socks eh. ang ginagawa ko pag pawis kamay tsaka paa niya pinupunasan ko nalang.