Ang bilis lumaki😭

My baby is currently 1Y 6M 1D today😱 I love you Wyatt Wysiwyg (Wyatt means brave warrior, Wysiwyg is an acronym for What You See Is What You Get)

Ang bilis lumaki😭
11 Replies

Unique ng name 🤣 Yung sakin nga ipapangalan ko kung babae Martina Abcdef pronounced as Absedef HAHAHAHAHAHA

3y ago

wattpadian ka po yata mamsh same here♡ going to name my baby Jaxon po

true momshie. same age sila ng bunso kong anak na lalake. ang bilis talaga ng panahon😩

bilis talaga ng panahon. may 20 yrs old na ako.

Ganda ng name ni baby. :)

ang kulet ng name 🤣

wow! As in W kung W

unique name😍

cool name!

Haha ang cute!

nice pic