How to make a Baby Girl?

May baby boy napoko gusto ko sana baby girl Naman kaso diko magets ung iba kung nababasa sa Google . hehehe

1 Reply

If regular mens mo, dapat before or on the day na mag ovulate ka, dun lang ung contact nyo. Mas mabagal na sperm ang needed para makabuo ng girl. Yan ang explained sakin at nabasa q din. If magcontact before ovulation, un mga mabibilis na sperm, pag sila nauna sa egg, boy talaga magiging anak.