Team DECEMBER

Baby boy! 😍 Mommies baka po may alam kayong unique name na nag uumpisa sa letter R. Comment down below po. Thankyou 😍#pregnancy #advicepls #theasianparentph #mommybuntu

Team DECEMBER
22 Replies

Team December too Baby boy. Letter R din sana pipiliin ko kc letter R first name ni hubby kaso ayaw ko hahaha Caius gusto ko pero Ayaw patalo ni mister gusto. Niya andon parin name niya 😂😂 Cairon shello Light caious Caious mathew Pinagpipilian ko wala pa final Basta. Ang nickname daw niya covid 😂😂😂

4y ago

Ganda yung Light Caious 🤍

Team december here too.

rhoa , rhylie, redge

Randolph Raileigh

rylandrien riley

Rylee Jones

Radleigh

Rayleigh

rhydian

Randall