27 WEEKS TODAY

Baby boy ? Biglang laki yung tyan ko hehe, mabigat na din ilakad ganun din ba kayo mommies? ? Sa mga working moms djan until what week nyo kinaya mag work pa?

27 WEEKS TODAY
2 Replies

33 weeks here still working pa. Plan to have my leave on my 37th week since I am scheduled for CS on my 38th. Mahirap na lumakad, nakakahingal na, di na masyado makatulog sa gabi pero kaya pa nmn.

4y ago

Kya pa nmn sis. Husband ko lng ayaw na nya aqng papasukin. Wala dn nmn aq ksama sa bhay pag maaga aq ngleave kya kinakaya ko pang pumasok.

Hanggang 33weeks lang ako momsh then ako mismo nag request sa ob ko na bet ko na mag leave kaya nag issue sya sakin ng medcert until manganak aki

4y ago

Leave without pay yung sakin momsh e. Yung mat leave mag start pa po yun the day na manganak ka.

Related Articles