LACTOSE INTOLERANCE

Baby Boy 7 months old Hello po momies sino same case dto matapos mag tae ni baby at nahospital ee naging lactose intolerance si baby till now already tried NAN pero di hiyang . now will try nestogen low lactose kaso walang malaki parang mapapamahal pa kmi lalo . anu po pina milk nio kay baby? any advise and recommendation ? thank you ♥️♥️♥️

LACTOSE INTOLERANCE
1 Reply

my baby is s26 gold comfort ung wala pa sya 1yr mejo mahal nga lang po at mahirap hanapin madalas out of stock sa mercury kayaonline ako nabili

3y ago

opo try nyo po yan maganda din daw po yan