@skinasthma

Baby born March 6,2019 after 3days nagkaroon po ng rashes c baby, sabi ng pedia nya namana daw po sa father nya kasi my skin asthma .. bngyan po ng pamphid kaso lalo lang po dumami. bka po may naka encounter sa inyo mommies .. need help . ung iba nkausap ko po suggest #cetaphil .. pls po .. Help thank you sa sasagot mommies

@skinasthma
77 Replies

not sure po kng skin asthma yn mommy kc baby ko nung newborn nagkganyan dn prang baby acne pro nwala dn nmn mtagal nga lng after a mos.ata bago nwla wla nmn binigay c pedia na kht ano pinapalinis lng 3x a day pra daw hnd lumala bka kc sa alikabok dn

Skin asthma naman daw kagad. Momsh. Normal yan sa new born! Wag kung anong ipahid mo mommy. Kaya lalo naiiritate e. Breastmilk and tap with warm water lang lagi momsh. Paliguan mo lang lagi si baby momsh maalis rin iyan. Dont worry too much.

ganito ung niresita sakin ng pedia doctor ng anak ko nung nagkaroon sya ng ganyan.para syang lotion ipapahid 3times a day.pero di to basta2 nabibili sa boteka kong walang resita ng doctor kya ipa check up mo nlang po..

6y ago

yn po gnmit ko ngyn .. nwala nmn po pmumula ...

Mommy. Search search din muna. Its normal sa bagong anak na baby. Until 2 months. Uso po ang magsearch. May mga articles din po dito sa TAP. Kawawa naman si baby. Kung ano ano kagad ipapahid e. 3 days palang. Tsk

4y ago

Basa basa din muna "anonymous". Bigay nga daw ng pedia diba? Magaling ka pa sa pedia niya? Hindi naman kasi lahat nakikita sa GOOGLE. 🙄

my baby experienced almost the same case .dinala po namin sya sa pedia and the ointment is really good 4 times lang namin na pinahid sa muka nya after that nawala na.try to use bactreat b po

Breastfeeding po ba kayo? If yes, bawal po ang mga malalansa na kinakain nyl at mga dairy products Sa skin, pde nyo po isabot ang tedybar soap sa mercury nabibili. May akin asthma din po anak ko.

try to go to dermatologies mas mamanage nila yan skin ashma has no cure but ut can be prevented example if the cause of that rashes is kissing wag mo munang pakiss bka irretated skin ya bigote

try mo mag cethaphil baby,, nag kaganyan din baby ko after ko gumamit ng cethaphil unti unting nawala yung pamumula sa muka ng baby ko.. bka hindi hiyang baby mo sa gamit nyang sabon.

nagkaganyan din baby ko nun nataranta din ako then nagresearch ako, its normal pala..ligo lang po, mawawala rin po yan. I recommend lactacyd baby bath, effective po.

ganyan baby ko dati cetapil ginamit ko sa kanya tapos punas punasan mo nalang ng milk mo..tsaka wag mo nalang palapitin agad c daddy lalo na pag galing sa byahe kasi sa alikabok...