First time mom

My Baby birth weight is 2.6kls. 5 months old na sya ngayon and 5.9 kls sya , normal lang po ba ung timbang niya? Paranoid ako kahit ano nalang naiisip ko. #firstbaby

2 Replies

Hi momsh, si baby ko din 2.6kg nung pinanganak ko, tapos after 1 weeks 2.7kg lang sya medyo mababa pag gain nya ng weight. sabi ng pedia check namin after 1mo dapat mag gain na si baby at least 3kg sana.

Napa check-up niyo na ba si baby? Kasi doon po malalaman kung normal lang po ang weight niya sa kaniyang age 😊