Cuteee ♥️

may baby ba kayong mahilig na din tumingin sa camera? 😁♥️share niyo naman. ftm.

Cuteee ♥️
62 Replies

FTM din ako momsh. Eto si baby ko, kaka 1month lang last Oct 3. Tuwang tuwa kami ng daddy nya kasi lagi syang may iba ibang facial expression pag pipicturan

4y ago

Ayyy grabe naman kacuteeeeeee.. 🥰

Baby ko din po pag sinabing picture or nakita na nya muka nya sa cp hehe napagkakamalan nga din nya Salamin namin minsan 😂😂

4y ago

angg cuteee naman ng baby mo sis ♥️

Cute ng baby mo mommy😘😘here's mine din po nagkataon tumingin sa camera, kahit minsan hirap hulihin😁

4y ago

Cute cute din po baby mo mommy😘🥰

yes po baby boy ko ganyan din nung 3weeks palang sya hanggang ngayon hahaha marunong hahaha

Walang kasawa sawa sa camera, at napakabungisngis pa. mag 3 months pa lang sya sa Oct. 12 😊

4y ago

" Not again mommy.."

My baby when she was 9 days old.. until now na 5mos old na sya..we are selfie buddy.😊

4y ago

"Hehehe, this hooman here knows nothing about my plan of world invasion."

Mula po few days sya til now (2months), marunong sya tumingin sa camera 😅

4y ago

Thank you po. All babies are cute 🥰 kaka gigil sila hehe wag lang iiyak 😅 stay safe

Actually boy siya.. nilagyan kulang ng headband sa ate niya 😘

Pinaglihi mo ata mamsh sa selfie eh. Ahahaha. Ang cutie. Kilala na ang camera

4y ago

kayaa nga sis eh. hilig nya din mag pose ng kung ano ano nakakatuwa 😁♥️

Yes. This is my baby boy 1month and 8days palang po sya 😊😊