Hi mga momsh, ask ko lang kailan pwede bumili ng mga gamit ng baby?since mag 5months na ko preggy...

31 Replies

good eve Ma'am, I am ND student and currently po ay need namin gumawa ng meal plan for pregnant women, maaari ko po ba kayo ma interview?

depende parin naman po sayo sakin inantay ko lang malaman ko gender niya para siyempre alam ko yung color na bibilhin

pwede naman na po kayo bumili mga diaper mga essentials na gagamitin ni baby. the rest po kapag nalamn nyo na po ung gender . :)

Mas okay po mag hoard na kayo ngayon para less isipin ako po 8months na and ngayon palang nag bibibili sobrang hirap hahaha.

pag nalaman nyo na yung gender 🙂 kasi pag medyo late na (mga 8 months), medyo mahirap na kumilos

hello. Preggy po. pero nakakaramdan ng pangangati sa gilid ng pempem. ano po kaya magandang maipangwash? since di yta pde ph care thanks

5mo ago

naflora yung variant nila na pang pregnancy mhie or human nature since natural ingredients ito din gamit ko now pero para sure, better consult with ur ob po

if you want to buy clothes as early pwede naman yung color na pang unisex ,para whatever the gender is magagamit mo talaga.

Pag nalaman muna ung gender mi para alam mu.. Pero kung gusto muna pwede nmn din pero more on white color lang cguro

Ok na po now if dipa po sure ang gender pwede po kayong bumili ng neutral colors na damit hehe

7 or 8 months po. para na din sa gender. wag lang po kadamihan at di po nagagamit ang iba