contraceptive

my baby is 8months old already. gusto ko sna gumamit ng pills sav ng marami mini-pill daw pra sa breastfeeding.wla na kc ko budget pra magpa kunsulta pa sa OB ko...need ba nun ng reseta pra makabili tsaka sa mercury meron kaya?cnu po gumamit nun sainyo,anu side effect?please respect.thank you so much mga mamsh. #contraceptives #birthcontrol

contraceptive
2 Replies

sa barabggay health center ka nalang mommy para makapag family planning ka. mabigyan ka ng contraceptives. libri pa