Need Your Help. Ottoke?

My baby is 8 months old. Tapos pag wala ako minsan pinapakain siya ng kung ano2 without my consent. Tinapay na may asukal, leche flan or salad. PAANO PO KAYA SABIHIN SA KANILA NA AYAW KO NA PINAPAKAIN SI BABY NG KUNG ANU-ANO NA HINDI SASAMA LOOB NILA? ? Parents and mga tita ko po kasi yung mga nagpapakain ng ganun. Haha

1 Reply

Ibili mo na lang sya ng mga food na gusto mong ipakain sa kanya sis tapos habilinan mo na yun yung mga food nya maghapon. Di kase maganda yung ganyan, dahil dyan nagsstart na magiging pihikan si lo dahil may ibang food na syang natikman

5y ago

kaya nga mamsh. pero gusto ko kasi ako nagpprepare ng food nya to make sure na malinis.