Baby weaning

My baby is 8 months old and still toothless. Ano po bang mairerecommend nyong food? Yung puree po ba? Kasi I tried feeding her with finger-sized fruits & veggies, madalas siyang machoke, though di ako nagpapanic pag nachochoke siya dahil nailalabas naman niya, kaya lang nakakabahala din kapag natatagalan nyang mailabas yung food. #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity

2 Replies

if you plan to do BLW, make sure po na soft to gum yung binibigay na food kay baby. you can also join groups to guide you in your weaning journey.

puree mommy kung nakakabahala ..ung medyo my chunky chunky