Babalik pa ba Ang breast milk ko.

Hi. My baby is 7 months old na. And kakarelease lang ng tongue tie nya. Since late na namin nalaman na tongue tie Sya, ni formula milk na namin sya kasi nung 1st weeks nya palang masakit sya magsuck and namaga nipple ko. And as alternative nagpump ako pero Wala pang 1 ounce Ang nakukuha ko.. ask ko lang if ipabreastfeed ko ba sya ngayon na 7 months na Sya.. magkakaroon ba ako ulet ng breast milk? #advicepls #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

hello mom ipagpatuloy mo lang ang paglalatch and also maging positive minded po tayo.huwag natin isipin na wala tayong gatas or konti instead magfocus tayo sa mga bagay kung paano dadami ang milk supply natin like ang paginom ng malunggay capsules,massage to increase milk production etc.❤️

yes possible po ang relactation. ang prob Lang there if ma nipple confused na si baby,try nyo Lang ipa latch. keep unli latch or Pump every 3hrs,8 daily.

1y ago

Hi po salamat sa mga kasagutan .. lately nagtry ako magpump and yes I was amazed talaga. meron pa palang milk even konti lang hehe. . Now try ko ipalatch Kay baby if gusto nya pero pag ayaw pump ko nalang para magkaroon ng supply. thank you sa uplifting messages po.