Teeting???

May baby is 5mons and 5days. And every nauubos niya yung milk niya lagi niyang kinakagtat yung nipple ng bottle sign na kaya yun na lalabas na ipin niya naglalaway din siyavlagi at nakasubo ang mga daliri. Ano po pwede kong gawin? #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Normal po yan na kasi nangangati na ang kanilang gums sabi ng pedia ko noon bilhan ng teether at ilagay sa feezer para pag ngangatngatin ni baby masoothe ang kanyang gums. Lagi din hugasahan nag hands ni baby para di siya para malinis pag yung kamay niya ang ang isusubo niya.

yes po teething stage na po at that age. bigyan nyo po ng teething toys, maganda po if medyo cold para masoothe ang gums ni baby and lagi po linisan ang kamay ni baby and mga bagay na pwede nya isubo subo.💙❤