Cries a lot

My baby is 4 months old and laging namumuyat mga 4am na natutulog ok lang sana kung baheve lang pero grabe siya kung umiyak. Lahat na ginawa ko, ano po kaya possible na reason? And ano po pwede kong gawin. Nkakaawa kasi yung iyak niya yung tipong mapapaiyak ka na din #firstbaby #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

Isleep train mo siya. Sa gabi dim lights lang kayo. Dapat nakahiga ka lang din and ung ibang kasama sa room para maintindihan niya na kapag night time, time to sleep/rest lang. Wag mong lalaruin. Eventually masasanay din siya. Baby ko ever-since newborn siya ganyan ginawa namin kaya never siya namuyat/umiyak pag gabi unless kinakabag siya nung mejo maliit pa siya. (Napupuyat lang ako kasi breastfeeding kami pero after dumede back to sleep agad baby ko)

Around that time lang po sya ganun? Check nyo po if teething or baka may kabag. Minsan po nags-sleep regression din sila, which is normal, but still unpleasant hehe

4y ago

nkakatulog naman siya mga around 9pm pero mga 30mins lang tapos fussy nanaman siya, gusto niyq makipag laro pero pag ayaw na niya iyak nanaman siya yung iyak na parang maymasakit sa kanya. ganun cycle namin hanggang 4am or 5.