What to do!

My baby is 26 days na po. Ang palagi po syang naglulungad as in everytime na pinapadede sya right after padighayin ko po naglulungad po talaga sya minsan halos lahat ng dinidede nya nilulungad nya tuloy parang laging gustong dumedede kc baka hindi sya nabubusog since yung dinedede nya nilulungad nya din. Normal pa din ba yun? Any advice mga ka mommy 🙂 thank you ❤️#advicepls

1 Reply

It's common for babies to release such saliva after breastfeeding.