baby's cough

my baby is 2 months old, inuubo siya almost 1 month na pero di siya nagkalagnat or what. pinaiinom na namin siya ng gamot, yung mga gamot na sinabe ng mga doctor and pedia, pero di pa din nawawala, any suggestion para mawala po? yung proven and tested po #1stimemom #advicepls

1 Reply

hi mommy! sakin naman si lo 6 months, 1 week ng may ubo sipon. mararamdaman talaga na may halak sya. niresetahan sya ng erythromycin, pero parang walang effect. 5 days na nya tinetake pero may ubo pa din sya. sana gumaling na babies natin..