Inuubo Si BABY

My baby is just 2 1/2months, inuubo po siya at parang may gatas sa bandang ilong. Please pa advise po anong magandang remedy. Anong pweding igamot sa ubo ni baby? Salamat

2 Replies

Pa check up po si baby sa Pedia nya mamsh upang mabigyan kayu ng wastong kaalaman pagdating jan. 2 1/2 pa kasi si baby

5y ago

Oh nga noh? Hirap ra na mag lalabas ngayon. May number ka po ba sa pedia nya mamsh? Try to text his/her kung anong mainam na gamot para sa ubo.

Pacheck up mo po sa pedia mamsh ..