Mga mommies ask lang po ano pong vitamins binigay niyo kay baby?

My baby is 1month and 13days na. Gusto ko na sana sya bigyan ng vitamins. Yung ob ko she suggested NUTRILIN drops pero kasi sanay tayo sa TIKI-TIKI Drops db?. Tingin niyo mga momsh ano pong mas maganda for our babies? Thank you in advance sa mga sasagot #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ay ayaw mo ng suggestion ng ob? may ok sayo suggestion ng mga nanay? hihi