Pagbabalat ng newborn

Hi, my baby is 1 week old. normal bang nagbabalat sya? ilang days bago mawala? 38wks 5 days ko sya naiapanganak.

1 Reply

Normal lang yung nagbabalat sya kasi nagpapalit ng skin. Mag lalagas din mamsh yung hair nya pero mapapalitan din naman daw. Yung sa pagbabalat sa katawan nya pinapa kuskos samin ng pedia dati tsaka tinutuklap. Hindi naman daw nasasaktan si baby. May chance daw daw kasi na mag sugat kapag hinayaan lang dahil sa mga gaps sa pagnabalat nya.