Out of Balance

Nabuwal ako nwalan ng lakas kaliwa kong binti bumagsak bandang kanan kong pwet sa sahig, ng.aalala ko 6mons nko buntis 😭 okay lang kaya si baby.. 😭#advicepls #1stimemom

4 Replies

Praning mommy din po ako. sana okay lang si baby, tell it to your OB po kaagad. Pero sa mga nababasa ko protected si baby sa loob natin kaya ung konting bunggo bunggo or alog ay ok lang yan. Wag lang sobra ung shock. But kung kayo po mismo ay nakaka ramdam na ng discomfort bcos of what happend best to consult your OB po tlaga

ok lang po yan si baby momy ingat nlng po kasi naranasan ko na po yan sa pangalawang anak ko kumain ka po ng saging ung kulay red pampatibay po un ng buto sa tuhod mo po .un pokasi sinabi ng doctor kumain daw po ng prutas.

same question Po 😢 2 beses ako Ngayon pero dhil din Po na out of balance ako kse dpo ako makalakad makatayo .. snubukan ko tumayo 😢 napaupo din Po ako

pacheckup po kayo mommy. . para makasiguro kayo. Hope all is well po.