??

Babalik pa poba yung skin ng anak ko or hindi na nagkaroon po kase sya ng raches na parang exzema tapos nilagyan konsya ng cream na sinabi ng pedia nawala naman lahat ng raches pero ng ka kanto.

??
9 Replies

Yes po :) my baby also had eczema in her belly, thighs, elbow and butt. Just continue moisturizing it. I used aveeno for her bath and lotion. I bought also aveeno eczema therapy. Now my baby’s skin came back fine :)

yung sa anak ko po panganay nag ka rashes din tas nilagyan din po nmin ng cream di na bumalik nagkaputi na sya sa leeg parang naging balat na puti now 12yrs old na sya di na nawala.

4y ago

opo till now lagi po sya naka lotion di na po tlga natanggal.. pero try nyo din po baka nmn mawawala yung sa baby nyo... 😊

sa tingin ko babalik pa po mamsh kase sa baby ko nagpapantay na ang kulay ng balat nya..lactacyd lang ang gamit ko sa kanya pampaligo mamsh..

Mawawala po yan lalo pag everyday mo lang yan cream or lotion mgpapantay po yan babyko malala pa dyan now malaki na sya kinis na nya

mawawala pa po yan lalo na po baby pa naman po. pag nagkapeklat nga po ng baby palang habang lumalaki nawawala eh.

4y ago

welcome po

Yes po😊 Cetaphil po gamit ng mga pamangkin ko, effective naman

4y ago

Opo cetaphil po yung gamit nyang lotion

May steroid ung cream.mamsh kaya gnyan.

Gaano na po ba katagal?

Hindi na