Bạn nghĩ sao về việc mang thai hộ?

Voice your Opinion
Rất tốt. Mang thai hộ là giải pháp giúp các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn hoàn thành tâm nguyện được làm cha, làm mẹ.
Phản đối. Tử cung của phụ nữ bị đem ra làm công cụ sinh sản.Điều này là vi phạm nhân quyền.

687 nhiều câu trả lời

59 Các câu trả lời

cũng tùy trường hợp. Chứ ko hẳn là Rất Tốt, cũng ko hẳn là Phản Đối. Ko đen ko trắng dc. Nó kiểu như màu xám vậy

Nếu để giúp các cặp vc vô sinh thì mình tán thành. Nhưng mình thấy nguy cơ nó mang lại nhiều hơn là mặt lợi :)

cũng không biết nữa, còn tùy hoàn cảnh nữa

Cũng tuỳ vào từng hoàn cảnh

Tùy vào hoàn cảnh thôi ạ

không tán thành lắm

K vote cái nào cả

tùy trường hợp

K ủng hộ lắm

Rất tốt