Bà bầu căng thẳng ảnh hưởng giới tính thai nhi

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ mang thai thường xuyên căng thẳng tâm lý xác xuất sinh con gái nhiều hơn con trai, với tỷ lệ 2:3.
Voice your Opinion
Đúng
Sai

764 nhiều câu trả lời

82 Các câu trả lời

nói ngược lại là bầu bé gái dễ bị căng thẳng tâm lí hợp lí hơn đó ạ. tự nhiên thụ thai xong là đã xác định giới tính con rồi. có căng thẳng đến mấy cũng đâu thay đổi đc giới tính. tào lao

giới tính thai nhi quyết định bởi tinh trùng của ng cha ngen

Ảnh hưởng đến thai nhi chứ không lquan đến giới tính

Chẳng có khoa học và bệnh viện sinh sản chứng minh

giới tính của con là do tinh trùng người cha

bầu stress ảnh hưởng tâm lý bé

mình thì bình thường

Cái này m chưa nghe bjo

sai

YÊu Con😚🥰