Trò chơi đặt cược (07/01)

Bạn sẽ đặt cược ở một mom khác 1 con số, nếu mom ấy có thể hoàn thành trong hôm nay, bạn sẽ nhận được 200 điểm. Con số bắt buộc phải lớn hơn 200. Mỗi mom chỉ được đặt cược tối đa 10 lần và phải là 10 người khác nhau. Điểm cộng chỉ cho duy nhất 1 lượt đặt cược đúng. Cú pháp comment: Đặt cược [Tên mom đầy đủ trên app] với [số lượng] [hạng mục] Ví dụ: Đặt cược Tiến Lăng 9 với 200 câu trả lời Đặt cược Pa ri với 200 hình ảnh Đặt cược Huỳnh Đặng Kim Duyên với 200 thả tim Kết quả sẽ được thông báo ngay tại bài đăng với từng mom đặt trúng. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 07/01/2020

Trò chơi đặt cược (07/01)
434 Các câu trả lời

Đây là những mom đã đặt cược thành công: Ngó tuyet thiet Oanh t Nghĩa Lê Ryna Nguyen Ngọc Hoa Mẹ Volga Hải Vân ken Ngo Huong Ngoc Tram Tiến Lăng 9 Trần Như Y Bình Nhi Cẩm Lê Duong Dung Lương Trí luu gia han Mỹ Linh ngoc chuong Nguyen Nguyen Manh Pham Xuan Truong Thanh Tuyên Thanh Tuyền dinh myngan lê thị thảo Linh Như Bích Trâm Minh Thống Diễm Mẹ An ha le Mit Hữu Ngoc Tran Nguyễn vi pa ri Huỳnh Đặng Kim Duyên Nguyễn Tiên Nhi Nhi Trần Mai Khanh Phan Minh dao hong Hồng Vân Nguyễn Nhu Hien Phan Những mom đặt cược trật: Khanhduy Nguyen Lê Bích Liễu Minh Thu Phượng Chi Trần Thu Hằng

3y ago

ui e hóng game này bữa giờ nè, giờ mới thấy kết quả nhưng chưa có điểm đúng ko mn

Kiến nghị ad cho thêm cái giải cho người được đặt cược mà hoàn thành thử thách ạ.

3y ago

đồng ý ✌️tay

Mom nào có cược e thì cược cho e thả ❤️nha chứ e comment với đăng hình k nổi đâu😅😅

ad ơi ngộ nhỡ đặt cứ đặt cược xong ko m nào thả tym thì s 🤣

Đặt cược Huỳnh Đặng Kim Duyên với 200 câu trả lời

đặt cược hùynh đặng kim duyên với 201 câu trả lời

đặt cược hùynh đặng kim duyên với 201 thả tim

đặt cược tiến lăng 9 với 210 câu trả lời

Đặt cược Tiến Lăng 9 với 200 câu trả lời

đặt cược Tiến Lăng 9 với 201 câu trả lời