31week&4day

Ayos lang po ba yun? 1month mahigit na po kaming hindi nag sesex ng partner ko. kasi nasa pasay po sya, dun sya nag wowork. Kailangan ko po ba talaga makipag do sa asawako para di mahirapan manganak? Sarry for my word 😊 ftm here

1 Reply

Hindi naman po kelangan talaga. May mga nagsasabi lang na mas mapapadali kung makakapag-do kayo. Pero pwede namang ikaw lang, kahit nipple stimulation lang po. Yung orgasm po kasi nagtritrigger ng contraction, pero ginagawa po yun kapag kabuwanan mo na. Malayo ka pa naman. Ako 38 weeks na, kahit naman mag do kame ng LIP ko di parin tumataas cm ko. 2-3cm parin ako. Na kay baby din po talaga kung ready na sya lumabas o hindi pa. Wag ka masyado paka-stress kakaisip. 😊