Pregnancy

Ayos lang ba na wala akong spotting na nararanasan? 8 weeks and 1 day today.

3 Replies

oo. malamang ayos na ayos. gusto mo ba ng spotting? di kasi normal yun, mahina kapit ng baby mo pag nagspotting ka kaya wag mo na hanapin baka magsisisi ka lang kung bigla kang magdugo.. wag nang magisip ng kung ano ano at maghanap ng di naman dapat okay. magdasal ka at magpakahealthy.

2y ago

maraming salamat sa sagot. isa pa sanang tanong ilang weeks pwede gumamit ng doppler para marinig heartbeat ni baby?

Mas ok po na wala tayong spotting. Meaning healthy ang mga linings natin at ok ang kapit ni baby ✨ ako po never pa din nagka-spotting, awa ng Diyos.

haha gusto mo ata sis mag take ng duphaston 90 each 3x a day in 4 weeks😂 yan nireseta saken dahil may dugo ako sa loob buti nlang wala na ngayon.

2y ago

Buti nga hindi na pinatuloy ng ob ko ung duphaston. kase after ko mag 2 weeks bedrest nag pa trans v ulit ako wala na bleeding sa loob. Kaya hindi na din ako nag take ng gamot. Thanks God talaga.❤️