VITAMIN D

Ayon sa pagsusuri, (DOH) 3 sa 5 pilipino ay may kakulangan sa vitamin D. Ito ay nagiging dahilan ng mababang immune system na kung minsan ay nauuwi sa stroke, sakit sa kidney, depression, diabetes, asthma, sakit sa puso cancer atbp. Vitamin D ay maaring makuha sa pag papa araw mula 10 am hanggang 1 pm ng hapon na hindi naman natin nagagawa dahil maaaring sa trabaho natin, o sadyang ayaw lang natin magpa init dahil sa hindi magandang pakiramdam neto. Kaya kailangan natin ang fern D supplement. Mura na makakasigurado ka pa na epektibo dahil gawa ng I-fern. AVAIL NOW βœ… 09568860381

VITAMIN D
1 Reply

Pwede b ang fern d sa buntis?

4y ago

Yes po sis safe po sa preggy at bf mom po. Nung preggy po ako yan po ininom ko approved naman po sa OB ko and until now po umiinom pa rin po ako...