32 weeks and 6 days...

ayokong isipin na papalapit na yung panganganak ko kse mas lalo ako natatakot. hinahayaan ko lng lumipas ang araw. kanina ko lng napansin na may manas na ko pero di masyado. sana makatulong sken yung paglalakad ko sa hapon since 6 months and taking more water. kng may maisuggest po sana kau na iba png remedy pra sa mabilisang panganganak? tia

2 Replies

ako po 33weeks na imbis na matakot excited ako pray lang po always , tuwing hapon tirik ng kandila sa altar para sa amin ni baby